รอบที่ 2 หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ระบบโควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2

การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษา หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2562 รอบที่ 2 ระบบ โควตา 17 จังหวัดภาคเหนือ

• จำนวนรับ: 18 คน
  • กำหนดการรับสมัคร: สมัครออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม 2562

รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ (ระบบรับสมัครออนไลน์จะปิดอัตโนมัติ วันที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 16.00 น.)

ตรวจสอบสถานะการสมัคร คลิกที่นี่

หมายเหตุ

1. ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศรับสมัคร และจะต้องดำเนินการตามขั้นตอน โดยจัดส่งเอกสารประกอบสมัครให้ถูกต้องครบถ้วน

2. หากมหาวิทยาลัยตรวจสอบข้อมูลแล้ว พบว่าผู้สมัครไม่มีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศรับสมัคร และเอกสารประกอบการสมัคร ไม่ถูกต้อง มหาวิทยาลัยจะตัดสิทธิ์ในการสอบคัดเลือก และถือว่าการสมัครสอบเป็นโมฆะ โดยไม่คืนเงินค่าสมัครไม่ว่ากรณีใดๆ

| ผู้เขียนข่าว Sorada Jaikaew | อ่านข่าวทั้งหมด 12241 ครั้ง