นักวิจัย มฟล. สุดเจ๋ง อ.ดร.ณัตฐาวุฒิ รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น จาก สวก.

หมวดหมู่ข่าว: รางวัล/ผลการวิจัยเด่น

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอแสดงแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ณัตฐาวุฒิ ฐิติปราโมทย์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ผู้วิจัยผลงานเรื่อง "การศึกษาฤทธิ์กระตุ้นการเจริญของเส้นผมในสารสกัดข้าวสี" 1 ใน 20 นักวิจัย ซึ่งได้รับรางวัลแสดงความยินดีจากสำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) หรือ สวก. สำหรับการได้รับรางวัลดีเด่นทั้งในระดับนานาชาติ และระดับชาติ และนำผลิตภัณฑ์ป้องกันผมร่วงจากสารสกัดข้าวสังข์หยด (Number 333) เข้าร่วมจัดแสดงในนามผู้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยีจาก สวก. ภายในงาน "การขับเคลื่อนงานวิจัยเกษตรสู่ Thailand 4.0" ในวันที่ 8 มีนาคม 2560 ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร