มฟล. จัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงมีพระกรุณาธิคุณต่อปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นประธานการจัดกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 และเนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2567 ณ บริเวณลานเสาธง อาคารวันชัย  ศิริชนะ โดยมีคณะผู้บริหาร พนักงาน และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง ณ บริเวณเสาธง อาคารวันชัย ศิริชนะ

กิจกรรมเริ่มด้วย อธิการบดีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จากนั้นกล่าวน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ และกล่าวเปิดการจัดกิจกรรม Big Cleaning Day และร่วมกิจกรรมตามลำดับ

ทั้งนี้อธิการบดีกล่าวว่า กิจกรรม Big Cleaning Day เป็นการดำเนินงานของทุกภาคส่วนในมหาวิทยาลัยทั้งด้านอาคารสำนักงาน การดูแลสิ่งแวดล้อม โดยจะเป็นกิจกรรมที่ดำเนินตั้งแต่บัดนี้ถึงสิ้นปี พ.ศ.2567 เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ทรงมีพระกรุณาธิคุณต่อปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้