ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อกล้องวงจรปิด ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกวดราคาซื้อกล้องวงจรปิด ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์     (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาเช่าด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๐๒๘/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๑ และประกาศแก้ไขเปลี่ยนแปลงลงวันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๑ นั้น

งานซื้อกล้องวงจรปิด ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ รายการ ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เพอเฟ็ค เน็ทเวิค แอนด์ ซัพพลาย จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๕๗๐,๒๐๐.๐๐ บาท (หกล้านห้าแสนเจ็ดหมื่นสองร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ  วันที่    ๔    เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑

(นางประภัสสร ดำรงกุล อึ้งวณิชยพันธ์)

รองอธิการบดี

ปฏิบัติการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง