ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างเชื่อมต่อระบบ (Interface) ระหว่างระบบ Health Object กับ MFU-ERP จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีโครงการจ้างเชื่อมต่อระบบ (Interface) ระหว่างระบบ Health Object กับ MFU-ERP จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างเชื่อมต่อระบบ (Interface) ระหว่างระบบ Health Object กับ MFU-ERP จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท คอนเวอร์เจนซ์ซิสเทมส์ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๖๑,๑๒๕.๐๐ บาท (สามแสนหกหมื่นหนึ่งพันหนึ่งร้อยยี่สิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่    ๑๘    พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

(นางประภัสสร ดำรงกุล  อึ้งวณิชยพันธ์)

รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง