เชิญเข้าร่วมกิจกรรมเสวนา เรื่อง เปิดโลก เปิดความคิด เปิดใจ Open World Open concept Open mind ภายใต้งานมหกรรมศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ ไทยแลนด์เบียนนาเล่ เชียงราย 2023

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมการศึกษา การเสวนา เรื่อง  เปิดโลก เปิดความคิด เปิดใจ: Open World Open concept Open mind

วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567
ณ ศ
รีดอนมูล อาร์ต สเปซ (Sridonmoon Art Space) อำเภอเชียงแสน  จังหวัดเชียงราย

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ร่วมกับ ศรีดอนมูล อาร์ต สเปซ และมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
จัดกิจกรรมทางการศึกษา เปิดโลก เปิดความคิด เปิดใจ ในแนวทางการทำงานของ อาจารย์ ศรีวรรณ เจนหัตถการกิจ
ศิลปินมหกรรมศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ ครั้งที่ 3 ไทยแลนด์เบียนนาเล่ เชียงราย 2023
ผลงานในมหกรรมศิลปะครั้งนี้ของอาจารย์ศรีวรรณได้แสดงถึงความทับซ้อนของมิติต่างๆ
ที่พบได้ถ้ามนุษย์เปิดใจ เปิดความคิด ของตนเอง ผลงานที่สร้างขึ้นเพื่อจัดแสดงเป็นความต่อเนื่องของผลงานที่มีอยู่ในศรีดอนมูล อาร์ต สเปซ ที่ทับซ้อนกันของมิติเวลา สถานที่ นิทาน ตำนาน ศาสนา เมืองเก่าเชียงแสน และชีวิตของศิลปิน ศิลปินได้เปิดโลก เปิดความคิด และเปิดใจ ของตนเองทำงานในพื้นที่เมืองเก่าเชียงแสนดินแดนแห่งความศรัทธา กลุ่มชาติพันธุ์ โลกาภิวัตน์ที่เดินทางมาหาศิลปินทุกวันเป็นช่องเปิดทางที่ศิลปินทำงานกับชุมชนได้ทุกวัน ทำให้เกิดพื้นที่สร้างสรรค์ และยืนยันว่าศิลปะสามารถเปลี่ยนแปลงสังคมให้ดีขึ้นได้และสามารถเปลี่ยนแปลงนโยบายรัฐได้

ลงทะเบียนออนไลน์  คลิกที่นี่

กำหนดการ คลิกที่นี่

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
โทรศัพท์ 053-917897 ต่อ 8041-4