ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมเสวนา เรื่อง "เชียงรายในภาพของ จ.พรหมมินทร์" ภายใต้งานมหกรรมศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ ไทยแลนด์เบียนนาเล่ เชียงราย 2023

วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567
ณ หอนิทรรศการ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จังหวัดเชียงราย

กิจกรรมทางการศึกษาเพื่อตั้งคำถามและสอบทานว่าเราเรียนรู้อะไรในผลงานและชีวิตของจำรัส พรหมมินทร์ โดยภัณฑารักษ์ บัณฑิต จันทร์โรจนกิจ ศาลาสล่าขิ่น เปิดโลก จ.พรหมมินทร์ ตามด้วยการหาคำตอบว่า “สล่าขิ่น” สำคัญอย่างไรกับการการขับเคลื่อนเมืองศิลปะเชียงราย การสร้างแรงบันดาลใจให้กับศิลปินในเชียงรายหลายคนเป็นตัวแบบหนึ่งของเมืองศิลปะ
การบรรยายจะถอดรหัสภาพของสล่าขิ่น ไปสู่ความเข้าใจ ภูมิทัศน์เชียงราย ในภาพเขียนของสล่าขิ่น

ลงทะเบียนออนไลน์ คลิกที่นี่

กำหนดการ คลิกที่นี่

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
โทรศัพท์ 053-917897 ต่อ 8041-4