ขอเชิญเข้าร่วมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้หลักสูตร Learning Breakthrough Program ในการฝึกฟื้นฟูศักยภาพทางด้านร่างกายและสมอง สำหรับเด็กพิเศษ

หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการไม่เก็บค่าลงทะเบียน

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดย สำนักวิชาเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ ร่วมกับ มูลนิธิมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเพื่อการพัฒนาครูชนบท เปิดรับสมัครครูที่ดูแลเด็กพิเศษเข้าร่วมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้หลักสูตร Learning Breakthrough Program ในการฝึกฟื้นฟูศักยภาพทางด้านร่างกายและสมองสำหรับเด็กพิเศษ

วันที่ 13 - 14 กรกฎาคม 2567

ณ ห้อง 518 ชั้น 5 อาคารพลเอกสำเภา ชูศรี (E4) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

หัวข้อการอบรม

- Brain & Sensory Integration

- The Basic: How to Use The Program

- Learning Breakthrough Program Part List

- Calendars

- Daily Activities To Perform

รับจำนวนจำกัด 20 ท่านเท่านั้น

ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนออนไลน์ ได้ที่ https://forms.gle/Wvq3a1FWxAWXgxp86

หนังสือเชิญเข้าร่วมโครงการ ดาวน์โหลดได้ที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ ศูนย์บริการวิชาการ (ฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมพิเศษ)

โทรศัพท์ 0 5391 7897 ต่อ 8041-4

E-mail: special.cas@mfu.ac.th