มฟล จัดกิจกรรมน้องใหม่เข้าซุ้ม สร้างเสริมความรักและสามัคคี

องค์การบริหารองค์การนักศึกษา สภานักศึกษา สโมสรนักศึกษา และ ส่วนพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัด กิจกรรมแดง-ทองน้องพี่ หรือ น้องใหม่เข้าซุ้ม ประจำปีการศึกษา 2560 เมื่อวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560 ณ บริเวณโดยรอบของอาคารกีฬาเฉลิมพระเกียรติฯ โดยสโมสรนักศึกษาสำนักวิชาการจัดการเป็นผู้รับผิดชอบการจัดกิจกรรม ซึ่งน้องใหม่ซุ้มเป็นกิจกรรมสันทนาการเพื่อสร้างความรักและสามัคคีให้กับนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ที่เดินทางมาจากทั่วประเทศ ได้มาทำกิจกรรมร่วมกัน  ผ่านการละเล่นที่สนุกสนาน ทั้งการเล่นเกม การร้องเพลง และกิจกรรมในซุ้มต่างๆ ทั้งนี้ยังจะเป็นการทำความรู้จักกับรุ่นพี่จากสำนักวิชาต่างๆ เพื่อสามารถปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ ในรั้วมหาวิทยาลัยแห่งนี้ ทั้งนี้ รศ.ดร.วันชัย ศิริชนะ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้เข้าเยี่ยมชมการจัดกิจกรรมครั้งนี้ของนักศึกษาด้วยความใกล้ชิด

• #นักศึกษา