นักศึกษา มฟล. ตัวแทนเยาวชนไทยเข้าแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ ครั้งที่ 44 ณ กรุงอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

หมวดหมู่ข่าว: รางวัล/ผลงานเด่น

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ขอร่วมเป็นกำลังใจให้ นายโยธิน ซินเวียพรมราช นักศึกษาชั้นปีที่  4 สาขาเทคโนโลยีความงาม สำนักวิขาวิทยาศาตร์เครื่องสำอาง ที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนเยาวชนไทยเข้าแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ ครั้งที่ 44 World Skills Abu Dhabi 2017 ระหว่างวันที่ 14 - 19 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ณ กรุงอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สาขาเสริมความงาม (Beauty Therapy) ภายใต้การดูแลของ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน