(ปิดรับสมัคร) รับสมัครผู้รับทุนการศึกษาสิรินธรเพื่อนักศึกษาในท้องถิ่นทุรกันดาร หลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล ปีการศึกษา 2567 จังหวัดน่าน

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ประกาศนียบัตร-การรับสมัครผู้ช่วยพยาบาล

► กำหนดการรับสมัคร : 28 พฤศจิกายน 2566 - 23 กุมภาพันธ์ 2567 (ปิดรับสมัคร)

► การดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารแนบ *มีรายการดังต่อไปนี้

• หนังสือรับรองทุนการศึกษาสิรินธรเพื่อนักศึกษาในท้องถิ่นทุรกันดาร คลิกที่นี่
  • เหตุผลและความจำเป็นในการขอรับทุนการศึกษา คลิกที่นี่
    *คำแนะนำ กรุณาดาวน์โหลดแบบฟอร์มลงเครื่องคอมพิวเตอร์ แล้วจึงเปิดไฟล์เพื่อดำเนินการสั่งพิมพ์ (Print)

►เข้าสู่ระบบรับสมัครออนไลน์ คลิกที่นี่ (ระบบจะเปิดอัตโนมัติในวันที่ 28 พฤศจิกายน เวลา 09.00 น.)

หมายเหตุ

1. ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศรับสมัคร และจะต้องดำเนินการตามขั้นตอน โดยอัปโหลดเอกสารประกอบการสมัครให้ถูกต้อง ครบถ้วน
  2. หากมหาวิทยาลัยตรวจสอบข้อมูลแล้ว พบว่าผู้สมัครไม่มีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศรับสมัคร และเอกสารประกอบการสมัคร ไม่ถูกต้อง มหาวิทยาลัยจะตัดสิทธิ์ในการสอบคัดเลือก แลถือว่าการสมัครสอบเป็นโมฆะ
  3. สามารถสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ ฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมพิเศษ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โทรศัพท์ 0 5391 7897 ต่อ 8041 ถึง 2  (วันจันทร์-วันศุกร์ 08:00 - 16:00 น.)