ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง พร้อมระบบสาธารณูปการ ตำบลท่าสุด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอ

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงพร้อมระบบสาธารณูปการ ตำบลท่าสุด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๐๐๓/๒๕๖๑  ลงวันที่ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ นั้น

งานจ้างก่อสร้างอาคารศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง พร้อมระบบสาธารณูปการ ตำบลท่าสุด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ฟอร์ คอน จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๘๙,๐๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามร้อยแปดสิบเก้าล้านบาทถ้วน)วมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ  วันที่   ๑๔    ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

(รองศาสตราจารย์ ดร. วันชัย  ศิริชนะ)

อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง