กิจกรรมเด่น อบรม สัมมนา

Upcoming Events

อบรม สัมมนา

Happy 21st Anniversary of CAS•MFU
CAS MFU : ขอเรียนเชิญเข้าร่วมอบรมโครงการ อังกฤษพิชิต TOEIC ปีที่ 9
GenAI for New-Gen
ขอเรียนเชิญ นักกายภาพบำบัด และนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าร่วมโครงการอบรม การบูรณาการความรู้ทางกายภาพบำบัดในระบบการหายใจ (ทฤษฎีและการฝึกปฏิบัติการทางคลินิก) (Comprehensive Respiratory Physiotherapy: Theory and Clinical Practice)
CASMFU : ศูนย์บริการวิชาการจัดประชุมพิจารณาโครงการบริการวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568
ม.แม่ฟ้าหลวง ร่วมสานพลังประชารัฐ
สำนักวิชาการแพทย์บูรณาการ ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้จัดโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตสำหรับผู้ป่วยกลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs) ปีที่ 2
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงจัดอบรม "โครงการสร้างนวัตกรรม IoT" เพื่อพัฒนาทักษะครูและนักเรียนในจังหวัดเชียงราย

Upcoming Conferences

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง