ข่าวประชาสัมพันธ์

มฟล. เปิดรับสมัครนักศึกษาปัจจุบันร่วมเป็น Trainer G-Suite ให้นักศึกษาปี 1

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญร่วมพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่อาจารย์ใหญ่

มฟล. ขอเชิญเข้าร่วมพิธีสถาปนาอธิการบดี

ขอเชิญร่วมพิธีเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ (ปี๋ใหม่เมือง)

MFUConnect

ข่าวย้อนหลัง