ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อระบบควบคุมอาคารอัตโนมัติ (BAS) ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกวดราคาซื้อระบบควบคุมอาคารอัตโนมัติ (BAS) ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๐๑๗/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ นั้น

คณะกรรมการพิจารณาผลการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ได้พิจารณาแล้ว เนื่องจากไม่มีผู้ยื่นข้อเสนอรายใดยื่นข้อเสนอถูกต้องครบถ้วนตามเงื่อนไขในเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์จึงมีมติให้ยกเลิกประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) สำหรับการซื้อระบบควบคุมอาคารอัตโนมัติ (BAS) ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ รายการ ตามประกวดราคาดังกล่าวข้างต้น

ประกาศ  ณ  วันที่     ๑๔    ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

(นางประภัสสร ดำรงกุล อึ้งวณิชยพันธ์)

รองอธิการบดี

ปฏิบัติการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง