รับสมัคร เจ้าหน้าที่บริหาร ประจำโครงการจัดตั้งหน่วยวิจัยจีนศึกษา ศูนย์ภาษาและวัฒนธรรมจีนสิรินธร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครงาน

จำนวน 1 อัตรา

ลักษณะงาน

• บริหารจัดการงานในด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับจัดตั้งหน่วยวิจัยจีนศึกษา
  • ประสานงานกับหน่วยงานภายใน และหน่วยงานภายนอก
  • ภาระงานอื่น ๆ ตามพันธกิจของศูนย์ภาษาและวัฒนธรรมจีนสิรินธร

ระยะสัญญา: 1 ปีนับตั้งแต่วันเริ่มงาน

เงินเดือน: 20,200 บาท

สถานที่ทำงาน: ศูนย์ภาษาและวัฒนธรรมจีนสิรินธร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

คุณสมบัติ

• สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาด้านภาษาจีน หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
  • มีความรู้ความสามารถด้านภาษาจีน (มีผลการสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีนกลางระดับ 5 (HSK 5) ขึ้นไป)
  • สามารถแปลเอกสารภาษาไทยเป็นภาษาจีน และภาษาจีนเป็นภาษาไทย
  • สามารถวางแผนงานและจัดกิจกรรมหรือโครงการสัมมนาได้
  • สามารถใช้คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต และอุปกรณ์สำนักงานได้อย่างคล่องแคล่ว
  • มีความรับผิดชอบ มีบุคลิกภาพและมนุษยสัมพันธ์ที่ดี

การรับสมัครคัดเลือก: เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึง 31 กรกฎาคม 2564

• วันที่ 6 สิงหาคม 2564 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก และแจ้งสถานที่สอบข้อเขียน
  • วันที่ 20 สิงหาคม 2564 สอบข้อเขียน
  • วันที่ 23 สิงหาคม 2564 ประกาศผลสอบข้อเขียน และนัดหมายวันสัมภาษณ์
  • วันที่ 30 – 31 สิงหาคม 2564 สอบสัมภาษณ์
  • วันที่ 6 กันยายน 2564 ประกาศชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก
  • วันที่ 1 ตุลาคม 2564 เริ่มปฏิบัติงาน ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

สมัครออนไลน์ได้ที่แบบฟอร์มออนไลน์:

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทรศัพท์ : 053 – 917092