ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้ออุปกรณ์ป้องกันการบุกรุกทางเครือข่าย จำนวน ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกวดราคาซื้ออุปกรณ์ป้องกันการบุกรุกทางเครือข่าย จำนวน ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๐๒๔/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ นั้น

งานซื้ออุปกรณ์ป้องกันการบุกรุกทางเครือข่าย จำนวน ๑ เครื่อง ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เพอเฟ็ค เน็ทเวิค แอนด์ ซัพพลาย จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๖๘๘,๐๐๐.๐๐ บาท (สองล้านหกแสนแปดหมื่นแปดพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ  วันที่    ๑๘     ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

(นางพรทิพย์  ภูติโยธิน)

รองอธิการบดี

ปฏิบัติการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง