อธิการบดี มฟล. มอบยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจรให้แก่ สสจ.เชียงราย จำนวน 1 แสนแคปซูล

หมวดหมู่ข่าว: SDG03 SDG05 SDG10 SDG11 ข่าวเด่น

เมื่อวันศุกร์ที่ 10 กันยายน 2564 รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มอบผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจร “เจ้าคุณวัน” จำนวน 1 แสนแคปซูล ให้แก่ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย (สสจ.ชร.) นำโดย นพ.วัชรพงษ์ คําหล้า นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงราย และ นางเสาวณีย์ เปลี่ยนพานิช นักวิชาการสาธารณสุขเชี่ยวชาญ (ด้านส่งเสริมพัฒนา) เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อใช้ประโยชน์ทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข เนื่องในโอกาสครบรอบ 23 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (25 กันยายน 2564)

• #อธิการบดี