มฟล. จัดกิจกรรมน้อมรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต รัชกาลที่ 9

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2564  เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดพิธีวางพวงมาลาน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมสมเด็จย่า มฟล. โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีฯ จากนั้นเป็นการกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และยืนสงบนิ่ง 89 วินาที ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวได้ดำเนินการร่วมออนไลน์ผ่านทาง ZOOM MEETING กับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) และมหาวิทยาลัยต่างๆ ทั่วประเทศ

ชมประมวลภาพได้ที่นี่