โครงการทันตกรรมบรมราชชนนี รพ.มฟล. ออกหน่วยให้บริการนักเรียนโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล

โครงการทันตกรรมบรมราชชนนี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับ โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ และ ทีมทันตแพทย์อาสา เฉพาะทางเด็ก ออกหน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่ ตรวจรักษาให้บริการทันตกรรมโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ให้แก่เด็กนักเรียน ผู้มีความบกพร่องทางสติปัญญา ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย
ระหว่างวันที่ 18-22 ธันวาคม 2560

โครงการทันตกรรมบรมราชชนนี ดำเนินกิจกรรมส่งเสริมทันตสุขภาพและป้องกันโรคในช่องปากเด็กวัยเรียน โดยจะมีการออกหน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่ เพื่อให้บริการรักษาและส่งเสริมทางทันตกรรมกับเด็กวัยเรียนโรงเรียนในพื้นที่จังหวัดเชียงราย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เด็กวัยเรียนได้รับการดูแลสุขภาพช่องปากอย่างถูกต้อง โดยมุ่งเน้นบริการส่งเสริมป้องกันทันตสุขภาพและบริการรักษาทางทันตกรรมตามความเหมาะสม
ตั้งจุดบริการทั้งสิ้น 9 ยูนิต