สำนักวิทยาศาสตร์เจ้าภาพจัดประชุมสภาคณบดีวิทยาศาสตร์ทั่วประเทศครั้งที่ 6/2560

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดยสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสภาคณบดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย
ครั้งที่ 6/2560 ระหว่างวันที่ 15-16 ธันวาคม 2560 ณ ห้องคำมอกหลวง อาคาร M-Square มฟล. โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วันชัย ศิริชนะ อธิการบดี ให้การต้อนรับ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ชยาพร วัฒนศิริ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ให้การต้อนรับและบรรยายพิเศษ หัวข้อ “19 ปี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงกับการส่งเสริมคุณภาพชีวิตและพัฒนาเศรษฐกิจอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง”