มฟล. รับการตรวจประเมินคุณภาพองค์กร ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปี 2563

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ได้รับการประเมินคุณภาพตามเกณฑ์คุณภาพ การศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 24 – 26 พฤศจิกายน 2564  โดยมี ผศ. เสาวลักษณ์ สุขประเสริฐ เป็นประธาน พร้อมคณะกรรมการ ประกอบด้วย นายกิตติพงศ์ เตมียะประดิษฐ์, รศ.ดร.ชุติมา ธรรมรักษา, รศ.ดร. สาโรจน์ รอดคืน และ ผศ. ดร.ชมพูนุช โสภาจารีย์ ทั้งนี้ มฟล.ใช้เกณฑ์ Education Criteria for Performance Excellence : EdPEx ในการบริหารมหาวิทยาลัย เพื่อพัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการและพัฒนาคุณภาพการ จัดการศึกษาให้เข้าสู่มาตรฐานระดับสากลตามวิสัยทัศน์ที่กำหนด
.
ข้อมูลจาก ส่วนประกันคุณภาพการศึกษาและพัฒนาหลักสูตร มฟล.