มฟล. จัดกีฬาพนักงานสัมพันธ์ สร้างความสามัคคีผ่านเกม-กีฬา ภายใต้มาตรการป้องกัน COVID-19

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดกิจกรรมกีฬาพนักงานสัมพันธ์ ประจำปี 2564 ระหว่างเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม 2564 ณ ศูนย์กีฬา มฟล. โดยแบ่งกลุ่มผู้บริหาร สำนักวิชา หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย ออกเป็น 4 สี คือ สีชมพู สีม่วง สีฟ้า และสีเขียว ทำการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ คือ แชร์บอล(หญิง) E-Sport(ROV, PUB G) Surf Skate ฟุตบอล(ชาย) บาสเกตบอล เปตอง และแบดมินตัน ทั้งนี้ มีมาตรการคุมเข้มในการป้องกัน COVID-19 คือ ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะต้องเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ผ่านการฉีดวัคซีนโดยเป็นไปตามกระทรวงสาธารณสุขกำหนดไว้ ผู้ตัดสินผ่านการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่เกิน 200 คนต่อการแข่งขันนั้นๆ

สามารถติดตามผลการแข่งขันได้ที่ คลิกที่นี่

ชมภาพบรรยากาศการแข่งขันได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ MFU Today

• #ส่วนการเจ้าหน้าที่