ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง รับสมัครผู้ประกอบการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

หมวดหมู่ข่าว: asset-ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครผู้ประกอบการ

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

--------------------------------------

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มีความประสงค์จะรับสมัครผู้ประกอบการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวก รายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายประกาศ

ผู้มีสิทธิสมัครต้องมีคุณสมบัติ และสามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไข การยื่นข้อเสนอเป็นผู้จำหน่ายอาหารว่างและเครื่องดื่ม ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ตามเอกสารแนบท้ายประกาศ

การพิจารณาตัดสินใจจะกระทำโดยคณะกรรมการที่มหาวิทยาลัยแต่งตั้งและผลการตัดสินของ คณะกรรมการให้ถือเป็นเด็ดขาด

กำหนดการรับสมัครตังนี้

1. ยื่นใบสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 ณ สำนักงานจัดการทรัพย์สินและ รายได้ อาคาร M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เลขที่ 333 หมู่ 1 ตำบลทำสุด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ระหว่างเวลา 08.00-16.00 น.
  2. กำหนดสัมภาษณ์ วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้อง ประชุมสำนักงานจัดการทรัพย์สินและรายได้
  3. ประกาศผลการพิจารณาในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้ผ่านการพิจารณาต้องพร้อมเข้ามาตำเนินการตามกำหนดที่มหาวิทยาลัยแจ้งให้ทราบต่อไป ทั้งนี้ต้องไม่เกินวันที่ 16 มีนาคม 2565 และการพิจารณาของมหาวิทยาลัยถือเป็นที่สิ้นสุด

ผู้สนใจสมัครเป็นผู้ประกอบการ สามารถสอบถามรายละเอียดพร้อมรับใบสมัครและยื่นใบสมัคร ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 ณ สำนักงานจัดการทรัพย์สินและรายไต้ อาคาร M-Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เลขที่ 333 หมู่ 1 ต.ท่าสุด อ.เมือง จ.เชียงราย

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อโทรศัพท์หมายเลข 0-5391-6029 ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ระหว่างเวลา 08.00-16.00 น.

รายละเอียดเพิ่มเติม

• 1977 ครั้ง