ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงาน ภาครัฐ-มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย (โครงการเปลี่ยนเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน INVERTER ระบบ Building Energy Manageme

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกวดราคาซื้อโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ-มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย (โครงการเปลี่ยนเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน INVERTER ระบบ Building Energy Management ติดตั้งอุปกรณ์ปรับความเร็วรอบ (VSD) และเครื่องกำเนิดโอโซน) จำนวน ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๐๒๖/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๐ นั้น

คณะกรรมการพิจารณาผลการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ได้พิจารณาแล้ว เนื่องจากไม่มีผู้ยื่นข้อเสนอรายใดยื่นข้อเสนอถูกต้อง ครบถ้วน ตามเงื่อนไขในเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  จึงมีมติให้ยกเลิกประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) สำหรับการซื้อโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ-มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย (โครงการเปลี่ยนเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน INVERTER ระบบ Building Energy Management ติดตั้งอุปกรณ์ปรับความเร็วรอบ (VSD) และเครื่องกำเนิดโอโซน) จำนวน ๑ รายการ ตามประกาศประกวดราคาดังกล่าวข้างต้น

ประกาศ  ณ  วันที่    ๓๑   มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑

(นางประภัสสร ดำรงกุล อึ้งวณิชยพันธ์)
                                                                        รองอธิการบดี
                                                  ปฏิบัติการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง