มฟล. จัดงานแสดงดนตรี MFU Home Sweet Home 2022 ต้อนรับเปิดเทอมแบบ New Normal

ส่วนพัฒนานักศึกษา องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา ร่วมกับ MFU Band จัดงานแสดงดนตรี MFU Home Sweet Home 2022 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2565 ณ ลานกิจกรรมชั่วคราว ศูนย์กีฬา มฟล. เพื่อเป็นการต้อนรับการเปิดเทอมใหม่ที่นักศึกษาได้เดินทางกลับมายังมหาวิทยาลัย ภายใต้มาตรการป้องกัน COVID-19 โดยผู้เข้าร่วมงานต้องใช้เว็บแอพพลิเคชัน MFU.START แสดงข้อมูลการฉีควัคซีนที่เชื่อมต่อกับระบบหมอพร้อม พร้อมสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อเช็คอินก่อนเข้างานและเช็คเอาท์เมื่อออกจากงาน สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ในพื้นที่กิจกรรม นั่งชมดนตรีแบบเว้นระยะห่างตามเก้าอี้ที่จัดไว้ให้ รับประทานอาหารเฉพาะในจุดที่จัดไว้ให้ และจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมภายในบริเวณการจัดกิจกรรมเพียง 300 คน

ภายในงาน แบ่งเป็นโซนร้านค้า ร้านอาหาร จุดรับประทานอาหาร และโซนการแสดงดนตรี ซึ่งมีการแสดงหลากหลาย ทั้งเต้นทั้งร้อง ทั้งเดี่ยวทั้งกลุ่ม นับเป็นการสร้างบรรยากาศความสนุกสนาน ภายใต้รูปแบบที่ปรับเปลี่ยนไปและยังคงมีมาตรการที่ปลอดภัยในยุค New Normal

ภาพและข้อมูลจาก : www.facebook.com/MFU-Home-Sweet-Home-2022-114830533255901/

• #ส่วนพัฒนานักศึกษา