ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานจ้างควบคุมงานก่อสร้างอาคารศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจร แห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง พร้อมระบบสาธารณูปการ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย โดยวิธีคัดเลือก

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีโครงการจ้างควบคุมงานก่อสร้างอาคารศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงพร้อมระบบสาธารณูปการตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย โดยวิธีคัดเลือก นั้น

งานจ้างควบคุมงานก่อสร้างอาคารศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง พร้อมระบบสาธารณูปการ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่บริษัท อรุณ ชัยเสรี คอนซัลติ้ง เอนจิเนียร์ส จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕,๕๕๕,๑๒๕.๐๐ บาท (สิบห้าล้านห้าแสนห้าหมื่นหนึ่งร้อยยี่สิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ  วันที่  ๑  เดือน กุมภาพันธ์  พ.ศ. ๒๕๖๑

(นางพรทิพย์  ภูติโยธิน)

รองอธิการบดี

ปฏิบัติการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง