นิติศาสตร์ มฟล. จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปี ก่อตั้งสำนักวิชา

สำนักวิชานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ได้จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปี การก่อตั้งสำนักวิชานิติศาสตร์ เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2561 ที่หอประชุมสำเด็จย่า โดยพิธีการเริ่มในเวลา 10.00 น.สมเด็จพระวันรัต เจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหาร ประธานฝ่ายสงฆ์ เดินทางมาถึงสถานที่ประกอบพิธี ประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย จุดธูปเทียนเครื่องทองน้อยถวายสักการะพระรูป พระเจ้าบรมวงศ์เธอพระองค์เจ้ารพีพัฒนศักด์ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธ์ จากนั้น รศ.ดร.วันชัย ศิริชนะ อธิการบดี ถวายเครื่องสักการะแด่ สมเด็จพระวันรัต ก่อนพระสงฆ์ 9 รูป เจริญพระพุทธมนต์ ซึ่งมีผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน และนักศึกษา เข้าร่วมโดยพร้อมเพรียงกัน