ส่วนจัดหางานฯ ขอเชิญนักศึกษาร่วมกิจกรรม "ใจบันดาลแรง แรงบันดาลใจ" โดย คุณคมสันต์ แซ่ลี CEO Flash Express วันที่ 1 มี.ค. 2565 นี้

ส่วนจัดงานและฝึกงานของนักศึกษา มฟล. ขอเชิญนักศึกษาเตรียมฝึกปฏิบัติงานและนักศึกษาที่สนใจ ร่วมรับฟังการถ่ายทอดแรงบันดาลใจในกิจกรรม "ใจบันดาลแรง แรงบันดาลใจ" โดย คุณคมสันต์ แซ่ลี CEO Flash Express สตาร์ทอัพ unicorn ตัวแรกของไทย จากเด็กธรรมดา จ.เชียงราย สู่การปั้นบริษัท logistics ระดับหมื่นล้านได้อย่างไร รับฟังการสัมภาษณ์กันสดๆ ได้ทางเฟซบุ้กเพจ internship.mfu ในวันอังคารที่ 1 มีนาคม 2565 เวลา 09.00-12.00 น.

ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมหน้างานได้ที่ ห้อง M for U ชั้น 2 อาคาร M-Square โดยต้องผ่านจุดตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา เว้นระยะห่างระหว่างบุคคล และเช็คอิน-เช็คเอาท์ด้วย MFU.START

.

หมายเหตุ : นักศึกษาลงทะเบียนครบทุกช่วง รับคะแนน Pre-internship 20 คะแนน และ คะแนน MFU333 6 คะแนน

• #ส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษา