ขอเชิญชวนนักศึกษาปัจจุบันและนักศึกษาเก่าเข้าร่วมประกวด Smart Start Idea by GSB Startup

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดย ส่วนจัดการทรัพทย์สินทางปัญญาและนวัตกรรม สถาบันวิจัยและนวัตกรรม (MFii)  ร่วมกับธนาคารออมสิน ขอเชิญนักศึกษาปัจจุบัน และนักศึกษาเก่า  เข้าร่วมประกวด Smart Start Idea by GSB Startup ประจำปี 2565 ภายใต้โครงการสร้างผู้ประกอบการ Micropreneur (GSB Micropreneur Academy) ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ให้นักศึกษาปัจจุบัน และนักศึกษาเก่า ร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้าหรือบริการภายใต้หัวข้อที่กำหนดแล้วส่งเข้าประกวด เพื่อรับทุนการศึกษาและต่อยอดสู่การพัฒนาเป็นสินค้าหรือบริการได้จริง

• รอบระดับมหาวิทยาลัยชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท
  • รอบ Prototype to Company ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 250,000 บาท

คุณสมบัติ
- นักศึกษาปัจจุบัน (ตรี โท เอก) หรือ นักศึกษาเก่าจบการศึกษาไม่เกิน 5 ปี (กรณี ศิษย์เก่าต้องมีนักศึกษาปัจจุบันร่วมอยู่ในทีมอย่างน้อย 1 คน)
- สมาชิกในทีมไม่เกิน 10 คน
- มีความพร้อมเข้าร่วมโครงการ Smart Startup Company by GSB Startup
- มีแนวคิดที่จะพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ต้นแบบ หรือมีต้นแบบผลิตภัณฑ์
- ต้องสมัครใช้บริการผลิตภัณฑ์ประเภทใด ประเภทหนึ่งของธนาคารออมสิน ณ วันสมัคร เช่น บัญชีเงินฝาก, Application MyMo. บัตร VISA, บัตร ATM เป็นต้น

• สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 มีนาคม 2565

ผลงานที่ต้องจัดส่ง ภายในวันที่ 30 เมษายน 2565
1. ส่ง Clip Video present รายละเอียดธุรกิจ (ความยาวไม่เกิน 3นาที)
2. ส่ง Project Proposal ระบุรายละเอียดผลงานเบื้องต้น และแผนธุรกิจ BMC ไม่เกิน 2 หน้า A4
3. ตรวจสอบการคัดลอกและละเมิดสิขสิทธิ์ของผลงานที่ส่งเข้าประกวด

สอบถามเพิ่มเติม :
ส่วนจัดการทรัพสินทางปัญญาและนวัตกรรม สถาบันวิจัยและนวัตกรรม ห้อง MI307 ชั้น 3 อาคาร ! - Park ตึก M - Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
โทร. 0-5391-6392 (ทวินันท์ เววา) อีเมล : Tawinan.Mfii@mfu.acth

• #MFii ส่วนจัดการทรัพสินทางปัญญาและนวัตกรรม