มหาวิทยาลัยบูรพา เข้าดูงานบริหารจัดการสถาบันอุดมศึกษา มฟล.

รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ให้การต้อนรับ รศ.ดร.สุมนต์ สกลไชย นายกสภามหาวิทยาลัยบูรพา และ รศ.ดร.วัชรินทร์ กาสลัก อธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูงที่เข้าร่วมโครงการพัฒนาสมรรถนะผู้บริหารมหาวิทยาลัย หลักสูตร “นักบริหารระดับสูง” รุ่นที่ 1 ประจำปี พ.ศ. 2565 ที่ห้องประชุมประดู่แดง1 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2565 โดยเข้ารับฟังการบรรยายในหัวข้อดังนี้ การดำเนินงานในภาพรวมของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รศ.ดร.ชยาพร  วัฒนศิริ, การสร้างผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากพืชสมุนไพรท้องถิ่น เชื่อมโยงแหล่งท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ โดย คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ผศ.ดร.ภาณุพงษ์  ใจวุฒิ และ การพัฒนาสมุนไพรแบบครบวงจรเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจ สังคม และสุขภาพ โดย หัวหน้าศูนย์นวัตกรรมสมุนไพรครบวงจร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ผศ.ดร.ระวิวรรณ เจริญทรัพย์
.