มฟล. ประชุมชี้แจงแนวทางและวิธีการจัดส่งข้อมูล MFU ITA ให้แก่เลขานุการแต่ละด้าน

หมวดหมู่ข่าว: ITA การเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม ข่าวเด่น

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2564 อาจารย์ ดร.พรรณรวี พรหมนารท รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นประธานการประชุมฝ่ายเลขานุการคณะอนุกรรมการดำเนินงานกำกับและติดตามการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (MFU ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมแม่สาย อาคารวันชัย  ศิริชนะ โดยมีเลขานุการของแต่ละด้านเข้าร่วมโดยพร้อมเพรียง
การประชุมดังกล่าวเป็นการทบทวนปฏิทินการดำเนินงาน และให้แนวทางในการจัดทำข้อมูลแก่เลขานุการแต่ละด้านเพื่อนำเสนอต่อคณะกรรมการอำนวยการฯ โดย อาจารย์ ดร.พฤทธิ์ พุฒจร ผู้ช่วยอธิการบดีและรักษาการแทนหัวหน้าส่วนประชาสัมพันธ์ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการนำเสนอข่าวของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยว่าจะต้องประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ภาพที่นำเสนอควรมีองค์ประกอบอย่างไร รวมถึงแนวทางในการจัดกิจกรรมรณรงค์ MFU ITA ของแต่ละหน่วยงาน
นอกจากการให้ข้อมูล และแนวทางในการดำเนินการแล้ว ที่ประชุมได้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้ซักถามในประเด็นต่าง ๆ เช่น ลักษณะของข่าวที่เกี่ยวข้อง หลักการเขียนข่าว ช่องทางการส่งข้อมูล เป็นต้น