มฟล.ต้อนรับคณะ วตท.31

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดย รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดี ให้การต้อนรับคณะจากหลักสูตรผู้บริหารระดับสูง สถาบันวิทยาการตลาดทุน (หลักสูตร วตท.) รุ่น 3 ที่มีผู้บริหารระดับสูงทั้งจากหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชนเข้าร่วมศึกษาทั้งสิ้น 96 คน โดยเป็นหลักสูตรที่เน้นสร้างผู้บริหารที่มีความรู้ความสามารถด้านตลาดทุน มีวิสัยทัศน์อันเป็นพลวัต ประกอบด้วยภาวะผู้นำและคุณธรรมที่จะสามารถทำให้องค์กรบรรลุเป้าหมาย ทั้งด้านธุรกิจ และบทบาทความสัมพันธ์ในสังคม ทั้งนี้ได้เลือกเยือนมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ด้วยเป็นมหาวิทยาลัยที่มีวิสัยทัศน์ และผลงานโดดเด่น รวมทั้งเป็นแกนนำสำคัญด้านการพัฒนาการศึกษา เศรษฐกิจ และสังคมของประเทศ เหมาะสมที่จะเป็นศูนย์กลางการถ่ายทอดประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และความรู้ด้านการเป็นผู้นำเพื่อพัฒนา ให้แก่นักศึกษาหลักสูตร วตท. รุ่นที่ 31