สนว.วิทยาศาสตร์สุขภาพจัดกิจกรรม 'ฟิตเข่าให้ดี ห่างหนีข้อเสื่อม'

เมื่อวันที่ 27 มกราคม ที่ผ่านมา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ร่วมกับ  วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ “ฟิตเข่าให้ดี ห่างหนีข้อเสื่อม” ณ วนาทัศ วนาสวรรค์ มฟล. โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.รัชนี สรรเสริญ คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ให้การต้อนรับคณะจาก ม.มหิดล และผู้เข้าอบรม

• #สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ