เคนชิน นศ. วิทยาศาสตร์การกีฬา มฟล. คว้าอันดับ 1 (Age Group) – อันดับ 2 (Overall) ในการแข่งขันไตรกีฬา Pattana Triathlon Festival 2022

หมวดหมู่ข่าว: รางวัล/ผลงานเด่น

ขอแสดงความยินดีกับ เคนชิน มิซุชิมะ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ นักไตรกีฬาสังกัดชมรมไตรกีฬามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้เข้าร่วมในการแข่งขันไตรกีฬา Pattana Triathlon Festival 2022 จ.ระยอง ในวันอาทิตย์ ที่ 1 พฤษภาคม 2565  โดยลงแข่งขันในประเภท Middle distance 70.3 (ว่ายน้ำ1.9 กิโลเมตร ปั่นจักรยาน 90 กิโลเมตร และวิ่ง 21 กิโลเมตร) ทั้งนี้ ผลการแข่งขัน เคนชิน มิซุชิมะ สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม คือ อันดับที่ 1 (1st Age Group 19-29)  และอันดับที่ 2 (2nd Overall elite)

นอกจากนี้ยังมีนักไตรกีฬา จากชมรมไตรกีฬามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงคือ นายชินกฤต สูงปานเขา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ด้วย โดยมี อาจารย์ ดร.วรเชษฐ์ จันติยะ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มฟล. เป็นที่ปรึกษาชมรม

• #สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ