นักศึกษา HIM เปิดให้บริการ M the Food Project

นักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมการบริการ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) เปิดให้บริการเบเกอรี่และเครื่องดื่มภายใต้โครงการ “M the Food Project” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการต่อยอดการเรียนนอกตำรา เพื่อให้นักศึกษาได้พบเห็นสถานการณ์จริงที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งได้เรียนรู้ด้านการบริหาร จัดการ และควบคุมคุณภาพ ตามมาตรฐานที่ได้ร่ำเรียนมา

เบเกอรี่และเครื่องดื่มทุกสูตรได้รับถ่ายทอดจากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ และอยู่ภายใต้การดูแลจากอาจารย์อย่างใกล้ชิดจึงรับประกันได้ถึงคุณภาพที่เกินราคา นอกจากจะเปิดให้บริการที่ ชั้น 4 HIM Mock up อาคาร M-Square ทุกวัน (ปิดวันเสาร์) ตั้งแต่เวลา 10.00 – 16.00 น. แล้วน้องๆ ยังให้บริการจัดชุดอาหารว่างภายในมหาวิทยาลัยอีกด้วย สนใจใช้บริการติดต่อได้ที่เบอร์โทร 053 916 695 หรือติดตามได้ที่ goo.gl/xeXkfo