มฟล.จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2565 รศ.ดร.นันทนา คชเสนี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) เป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ในวันที่ 3 มิถุนายน 2565  โดยพิธีจัดขึ้นที่ โถงอเนกประสงค์ อาคารเรียนรวม 1 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน และนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าร่วมโดยพร้อมเพรียงกัน พิธีการเริ่มจากประธานในพิธีเปิดกรวยดอกไม้บนธูปเทียนแพ วางพานพุ่มสักการะ และกล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล ตลอดจนลงนามในสมุดลงนามถวายพระพรชัยมงคล