"แพนเค้ก เขมนิจ" บทสนทนาพิเศษกับ MFU Fresher 2022 สร้างแรงบันดาลใจนักศึกษาใหม่ มฟล. เรียนและใช้ชีวิตอย่างสง่างาม

มหาวิทยาลัยแมฟ้าหลวง (มฟล.) โดย ส่วนพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรม การใช้ชีวิตนักศึกษาอย่างสง่างาม (Graceful Intelligence) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ How to Live and Learn on Campus 2022 หรือโครงการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีแขกรับเชิญพิเศษ “แพนเค้ก” เขมนิจ จามิกรณ์ นักแสดง นางแบบ และพิธีกร มาร่วมสนทนาสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนระดับมหาวิทยาลัย รวมทั้งแบ่งปันวิธีคิดและการใช้ชีวิตให้มีความสุข ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มฟล. หรือ MFU Fresher จำนวนกว่า 3,800 คน เมื่อวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ (Indoor Stadium)

• #ส่วนพัฒนานักศึกษา