มฟล. - บริษัท เมเนจเม้นท์ พลัส จำกัด ร่วมลงนามสัญญาทางการค้าด้านสมุนไพร

ศ.ดร.สุจิตรา วงศ์เกษมจิตต์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.)  พร้อม ผศ.ดร.ระวิวรรณ์ เจริญทรัพย์ หัวหน้าศูนย์นวัตกรรมสมุนไพรครบวงจร ร่วมลงนามในสัญญาทางการค้ากับ คุณศักดิ์สิทธิ์ ประทีปมงคล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเนจเม้นท์ พลัส จำกัด และคุณฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเนจเม้นท์ พลัส จำกัด เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.00-12.00 น. ที่ห้องดอยตุง อาคารวันชัย ศิริชนะ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพื่อส่งเสริมสนับสนุน เพิ่มช่องทางการตลาด และประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์สมุนไพรของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ภายใต้แบรนด์ ‘เจ้าคุณวัน’ ให้เข้าถึงทุกภาคส่วนสามารถนำไปใช้ประโยชน์ทางการแพทย์โดยเฉพาะด้านการรักษาได้มากยิ่งขึ้น ทั่งยังหวังให้เกิดแรงผลักดัน กระตุ้นเศรษฐกิจด้านสมุนไพรและผลิตภัณฑ์สมุนไพรให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้