MFU Freshers Night Party 2022 ปาร์ตี้ส่งท้ายต้อนรับนักศึกษาใหม่ พร้อมเฟ้นหา The Pride of MFU

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดย ส่วนพัฒนานักศึกษา องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา สโมสรนักศึกษา จัดกิจกรรม MFU Freshers Night Party 2022 งานส่งท้ายกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565 ณ Indoor Stadium ศูนย์กีฬา มฟล. มีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จากทุกสำนักวิชาเข้าร่วมกว่า 3,500 คน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการประกวด The Pride of MFU Freshers 2022 เฟ้นหาผู้มีความโดดเด่นเพื่อเป็นตัวแทนนักศึกษาในการเป็นกระบอกเสียงและทำกิจกรรมต่าง ๆ โดยผู้คว้ารางวัลชนะเลิศคือ นางสาวพิมพ์มาดา อยู่เกษมสันต์ สำนักวิชาการแพทย์บูรณาการ รองชนะเลิศอันดับ 1 นางสาวพิมลพัฒน์ กาวิละมูล สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ และรองชนะเลิศอันดับ 2 นายอรุษ หลิมชูตระกูล สำนักวิชาจีนวิทยา และยังมีการแสดงจากชมรม Dancing and Acting Club การแสดง LADY GAGA OF MFU การแสดงดนตรีจาก MFU BAND และกิจกรรมสนุก ๆ อีกมากมาย นับเป็นการส่งท้ายกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่แบบเต็มอิ่ม

คลิก ชมอัลบั้มภาพ

• #ส่วนพัฒนานักศึกษา #องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา