มฟล.ต้อนรับ สวทช. คุยหาแนวทางร่วมมือวิชาการ

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) นำโดย รศ.ดร.วันชัย ศิริชนะ อธิการบดี พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ ต้อนรับ ดร.อุดม อัศวาภิรมณ์ ผู้อำนวยการหน่วยวิจัยนาโนเทคโนโลยีเพื่อชีวิตและสุขภาพ สวทช. และคณะวิจัยร่วมเดินทางอีก 7 คน ที่ได้เข้าร่วมประชุมการสร้างความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนาโครงการศูนย์เครือข่ายการวิจัยและพัฒนา ด้าน Nanotechnology for Cosmeceutical Products/Thai Herbs เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 ที่อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่จัดขึ้นเพื่อหารือเกี่ยวกับแนวทางในการร่วมมือวิชาการร่วมกัน เกี่ยวกับการพัฒนางานวิจัยไปสู่การพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์