ทอ.หารือ มฟล. วิจัยร่วมด้านสารต่อต้านพิษจากพืชหรือผลิตผลทางการเกษตร

ศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา วงศ์เกษมจิตต์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) พร้อมผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุพงษ์ ใจวุฒิ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและนวัตกรรม และทีมนักวิจัย ต้อนรับคณะจากศูนย์วิจัยพัฒนาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการบินและอวกาศกองทัพอากาศ นำโดย นาวาอากาศเอก รัฐ วะนะศุข ผู้อำนวยการกองวิทยาศาสตร์ ศูนย์วิจัยพัฒนาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการบินและอวกาศกองทัพอากาศ ที่ห้องประชุมแม่สาย อาคารวันชัย ศิริชนะ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00 – 12.00 น. ที่เดินทางมาเพื่อเข้าร่วมปรึกษาหารือด้านงานวิจัยกับสถาบันวิจัยและนวัตกรรมมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับงานวิจัยด้านสารต่อต้านพิษจากพืช หรือผลผลิต ทางการเกษตร ร่วมกับบุลคลากรนักวิจัยของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมเข้าเยี่ยมชม อาคารแปรรูปวัตถุดิบสมุนไพร นำชมและบรรยาย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระวิวรรณ์ เจริญทรัพย์ หัวหน้าศูนย์นวัตกรรมสมุนไพรครบวงจรฯ