สนว.ทันตแพทยศาสตร์ จัดประชุมวิชาการร่วมฉลองก่อตั้ง 10 ปีสำนักวิชา

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.นันทนา คชเสนี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) เป็นประธานกล่าวเปิดงานประชุมวิชาการผลงานวิจัย ระดับนานาชาติ สาขาทันตแพทยศาสตร์ องค์กรผู้บริหาร คณะทันตแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (อ.บ.ท.ท.) ครั้งที่ 19 ในหัวข้อ "Novel Challenges in Dental Practice and Research" ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 4 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประดู่แดง 1 อาคารพลเอกสำเภา ชูศรี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยจัดในรูปแบบ hybrid (onsite และ online) ผ่าน webinar นับเป็นการจัดงานเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มฟล.

การประชุมประกอบด้วยวิทยากรผู้มีชื่อเสียงระดับโลกหลายคนทั้งในและต่างประเทศ จากหลากหลายสาขาวิชา นำเสนอข้อมูลด้วยการวิจัยระดับแนวหน้าและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย อีกทั้งยังเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ และการร่วมวิจัยที่จะเกิดขั้นในอนาคต

ชมประมวลภาพได้ที่นี่
วันที่ 2 พ.ย. 65