ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ บรรยายในหัวข้อ Higher Education & Our Human Future ให้กับ MFU-YUL2

มหาวิทยาลัยแม้ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดบรรยายหัวข้อ Higher Education & Our Human Future โดย ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการผู้บริหารมหาวิทยาลัยรุ่นใหม่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รุ่นที่ 2 (MFU Young University Leaders Programme2: MFU-YUL2) โดยมี รศ. ดร.นันทนา คชเสนี รองอธิการบดี กล่าวต้อนรับ และ ผศ. ดร.จุฑามาศ นิวัฒน์ ผู้ช่วยอธิการบดี กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมเชียงแสน อาคารวันชัย ศิริชนะ (AD1) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ชมประมวลภาพได้ที่นี่