ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง แก้ไขเปลี่ยนแปลงรายละเอียดตามประกาศประกวดราคาซื้อกล้องวงจรปิด ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศประกวดราคาซื้อกล้องวงจรปิด ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ตามประกาศลงวันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๑   ไปแล้วนั้น

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอแก้ไขเปลี่ยนแปลงรายละเอียดในประกาศประกวดราคา ลงวันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๑ ดังนี้

จากเดิม ผู้สนใจสามารถขอซื้อเอกสารประกวดราคาด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในราคาชุดละ ๕๐๐.๐๐ บาท ผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์และชำระเงินผ่านทางธนาคาร ในระหว่างวันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๑ ถึงวันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๑ โดยดาวน์โหลดเอกสารผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ได้ภายหลังจากชำระเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้วจนถึงก่อนวันเสนอราคา

แก้ไขเป็น ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ โดยดาวน์โหลดเอกสารผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ได้ตั้งแต่วันที่ประกาศจนถึงก่อนวันเสนอราคา

นอกจากข้อความที่ได้แก้ไขดังกล่าวข้างต้นแล้ว รายละเอียดในส่วนอื่นๆ ให้เป็นไปตามประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เมื่อวันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๑ และเอกสารประกาศประกวดราคาซื้อ เลขที่ ๐๒๘/๒๕๖๑        ลงวันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๑ ทุกประการ

ประกาศ     วันที่  ๑๕     เดือน  มีนาคม  พ..  ๒๕๖๑

(นางประภัสสร ดำรงกุล อึ้งวณิชยพันธ์)

รองอธิการบดี

ปฏิบัติการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง