อธิการบดี มฟล. ลงนาม MOU หลักสูตรการแพทย์แผนจีนร่วมกับ Nanjing University of Chinese Medicine

เมื่อวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2565 รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจกับมหาวิทยาลัย Nanjing University of Chinese Medicine สาธารณรัฐประชาชนจีน ในงาน Jiangsu Traditional Chinese Medicine International Exchange Conference ที่จัดขึ้น ณ มณฑลเจียงซู สาธารณรัฐประชาชนจีน โดย Foreign Affairs Office of Jiangsu Provincial People's Government และ Jiangsu Province Department of Health เพื่อประสานความร่วมมือในด้านการเรียนการสอน ด้านวิชาการ และด้านการวิจัยของหลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต โดยมีเป้าหมายร่วมกันเพื่อพัฒนาศาสตร์การแพทย์แผนจีนในประเทศไทยต่อไป ภายใต้การดำเนินของสำนักวิชาการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

• #สำนักวิชาการแพทย์บูรณาการ