ส่วนพัฒนานักศึกษา ทำบุญหอพักนักศึกษา พร้อมจัดกิจกรรม Open House

ส่วนพัฒนานักศึกษา จัดกิจกรรม ทำบุญหอพักนักศึกษา ประจำปี 2561 พร้อมจัดกิจกรรม Open House ในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 ณ บริเวณลานกิจกรรมกลุ่มหอพักเอฟ โดยมี ผศ.สุกัล  กฤตลักษณ์วงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี และ นายวีระชัย เจริญจิตติชัย หัวหน้าส่วนพัฒนานักศึกษา พร้อมทั้งเจ้าหน้าส่วนพัฒนานักศึกษา นักศึกษาชาวหอ และบุคลากรมหาวิทยาลัยเข้าร่วมงาน ในภาคเช้าเป็นพิธีทางศาสนาเพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้นเป็นการทำบุญตักบาตรอาหารแห้ง ในช่วงบ่ายเป็นการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสามัคคีของสมาชิกหอพักนักศึกษา ทั้งกลุ่มหอพักเอฟ หอพักลำดวน หอพักสักทอง ซึ่งในวันเดียวกันนี้ทางหอพักชาย-หญิงเปิดให้เพื่อนต่างหอสามารถเข้าเยี่ยมชมหอพักของกันและกันได้วันเดียวในรอบปีเท่านั้น และในช่วงค่ำเป็นกิจกรรมสันทนาการ มีทั้งซุ้มกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุก การเล่มเกมชิงรางวัลบนเวที การมอบรางวัลในด้านต่างๆ กิจกรรมต่อต้านยาเสพติด และส่งมอบความสนุกสนานด้วยสียงเพลงจากวงดนตรีมหาวิทยาลัย MFU Band

• #ส่วนพัฒนานักศึกษา #นักศึกษา