มฟล. จัดพิธีลงนามถวายพระพร เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ ขอพระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน

มหาวิทยาลัยแมาฟ้าหลวง (มฟล.) จัดพิธีลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีเป็นประธานในพิธี พร้อมนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ถวายแจกันดอกไม้ หน้าพระรูป สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ และร่วมลงนามถวายพระพร เพื่อขอให้ทรงมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์และให้ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจอันเป็นประโยชน์แก่ชาติบ้านเมืองและพสกนิกรมาโดยตลอด ทั้งนี้มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงจัดพิธีพร้อมมหาวิทยาลัยทั่วประเทศภายใต้สังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ผ่านโปรแกรมออนไลน์  zoom meeting ณ ห้องประชุมเชียงแสน สำนักงานอธิการบดี อาคารวันชัย ศิริชนะ เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2565