MFU Innovation Day 2022 จัด Workshop ปรุงน้ำหอม-เทียนหอม-ปรึกษาธุรกิจ SME มีผู้สนใจเข้าร่วมล้นหลาม

สถาบันวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดกิจกรรม MFU INNOVATION DAY 2022 ภายใต้แนวคิด BCG Economy Model ระหว่างวันที่ 19 - 20 ธันวาคม 2565 ณ อาคาร M-Square มีเป้าหมายเพื่อจัดแสดงผลงานวิจัยด้านนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยพร้อมออกสู่ตลาดเชิงพาณิชย์ การจัดแสดงสินค้าสำหรับผู้ประกอบการที่อยู่ภายใต้การดำเนินงานของสถาบันวิจัยและนวัตกรรม โดยในวันที่ 20 ธันวาคม 2565 ได้มีการจัดเวิร์คช็อปที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมผสมน้ำหอม Perfume Blending และ การทำเทียนหอม Aroma Candle โดย คุณจิกัญญา วังจันทร์ คุณวิชญา ศรีเรือนทอง จาก Artistic Lab  จ.เชียงใหม่ มีผู้สนใจเข้าร่วมล้นหลาม และกิจกรรมให้คำปรึกษาธุรกิจ SME Business Consulting โดยมีวิสาหกิจชุมชนลงทะเบียนเข้ารับคำปรึกษาการทำธุรกิจจำนวนมาก มีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากหลายสำนักวิชาเป็นผู้ให้คนปรึกษาในด้านที่เกี่ยวข้อง และถ่ายทอดประสบการณ์จากการลงพื้นที่ทำงานวิจัยและจัดกิจกรรมร่วมกับชุมชนมาโดยตลอด

• #MFii ส่วนจัดการทรัพสินทางปัญญาและนวัตกรรม