อธิการบดี มฟล. ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ "บูชาครู บูชาอดีต" โดย อาจารย์ทรงเดช ทิพย์ทอง ศิลปินเชียงราย-อาจารย์ประจำหลักสูตรพุทธศิลปกรรม มฟล.

เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ให้เกียรติร่วมพิธีเปิดนิทรรศการศิลปกรรม "บูชาครู บูชาอดีต" ผลงาน อาจารย์ทรงเดช ทิพย์ทอง ศิลปินจังหวัดเชียงราย อาจารย์ประจำหลักสูตรระยะสั้น สาขาวิชาพุทธศิลปกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ซึ่งได้จัดแสดง ณ บ้านสิงหไคล มูลนิธิมดชนะภัย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นการจัดแสดงผลงานศิลปะในรอบ 15 ปี โดยรวบรวมผลงานอันทรงคุณค่าที่มีความหมายกับชีวิต ตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน พร้อมได้รับเกียรติจากอาจารย์วิจิตร นาเมืองรักษ์ ครูสอนศิลปะคนแรก เป็นศิลปินรับเชิญร่วมแสดงผลงาน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุทธิศักดิ์ ศรลัมพ์ ประธานมูลนิธิมดชนะภัย เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการ ทั้งนี้ เปิดให้เข้าชมนิทรรศการฟรี วันอังคารถึงวันอาทิตย์ (หยุดวันจันทร์) ระหว่างวันที่ 14 มกราคม - 18 มีนาคม 2566 เวลา 10.00-16.00 น. ณ บ้านสิงหไคล ถนนสิงหไคล (เส้นหลังอนุเสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช ใกล้แยกทางเข้าถนนเกาะลอย)

รายละเอียด https://www.facebook.com/singhaklaihouse

• #หลักสูตรระยะสั้น สาขาวิชาพุทธศิลปกรรม (BUDDHIST ART MFU)